แม่ๆผ่าคลอด ให้นมลูก ดื่มน้ำชง น้ำเย็นกันตอนไหนคะ

แม่ผ่าคลอด ดื่มน้ำเย็น น้ำหวาน น้ำชงกันตอนไหนคะ มีผลข้างเคียงอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ไม่ได้ผ่าค่ะ คลอดธรรมชาติ ประมาณเกือบจะถึงเดือนก็เริ่มกินเลยค่ะ แต่ไม่ได้กินบ่อย กินน้ำอุ่นด้วย กินบ่อยกลัวน้ำคาวปลาเลือดหลังคลอดออกมาไม่หมดค่ะ กินน้ำอุ่น อาบน้ำอุ่นก็ดีค่ะให้เลือดลมวิ่งดี

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่