หน้าร้อนผิวก็แพ้ง่าย ผดผื่นคัน ระคายเคืองง่าย หน้าหนาวผิวก็แห้ง ไม่ชุ่มชื้น สำหรับลูกน้อยควรบรรเทาแบบไหนได้บ้างคะ

แม่ผิวแห้งผิวแตกไม่เป็นไร ผิวลูกต้องดีไว้ก่อน สำหรับลูกแล้วแม่ๆใช้วิธีไหนกันบ้างคะ ถ้าอยากได้ตัวผิวชุ่มชื้นแบบไม่เหนอะด้วย

3 ตอบกลับ

หาโลชั่นยีราฟมาทาค่ะแม่ ถ้าผิวลูกแข็งแรง ก็จะไม่ค่อยมีผดผื่นค่ะ