อาการแม่ผัว

แม่ผัวอายุ 40 จะ 50 แกบอกว่ามีน้องเกมมีอาการท้องแข็งและมีอะไรตุ๊บๆอยู่ในท้องเมนส์แกไม่มา 7 เดือนแล้วเลยซื้อที่ตรวจครรภ์มาให้แกแต่ขึ้นขีดเดียวเป็นไปได้ไหมว่าที่เมนไม่มา 7 เดือนเป็นตามวัยของคนแก่อาการแบบนี้จะท้องหรือไม่ท้องคะเพราะแกบอกว่าไม่มีคลื่นไส้ไม่มีเหม็นไม่มีแพ้ท้องอะไรเลยแต่มีตุ๊บๆอะไรอยู่ในท้องอย่างเดียวและท้องก็ไม่โตขึ้นแต่บอกแกว่าเป็นวัยของคนแก่ที่ 40 จะ 50 เมนส์ไม่มาแกก็ไม่เชื่อแกบอกว่าแกมีน้องเพราะมีอะไรตุบๆอยู่ในท้อง

1 ตอบกลับ

พาไปหาหมอตรวจค่ะ แม่เราปจด.หายไปตอนอายุ 47-48 นี่แหละค่ะ

2y ago

บอกแกไปหาหมอโลดแม่จะได้เคลียร์