มีแม่บ้านไหน มีปัญหากะแม่ผัวมั้ยคะ?

แม่ผัวบ้านไหนเป็นมั้ยคะ บอกให้เอาฉี่ลูกเช็ดลิ้น ไปอ่านมาบอกว่าไม่ให้ทำแบบนั้น แต่แม่ผัวบอกให้ทำ เราได้แค่รับฟังเงียบๆ แต่เราไม่ทำตาม เราจะผิดมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ทำตามดีแล้วค่ะ ฉี่สกปรก ถ้าน้องเป็นอะไรขึ้นมาไม่คุ้มค่ะ ถ้าลิ้นขาว ผ้าอ้อมชุบน้ำต้มสุกเช็ดเช้าเย็นก็หายแล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ แม่บ้านนี้รบกะแม่ผัวทุกวัน ให้ทำตามวิธีโบราณ จนอิแม่ไม่อยากเอาลงมาให้อุ้มละค่ะ กลัวเผลอแล้วแกจะแอบทำ 😅