น้ำหนักเยอะที่สุดเท่าไหร่กันคะแม่ๆ

แม่ผอมน้ำหนักขึ้นเยอะสุดกี่โลคะ แล้วแม่อ้วนน้ำหนักขึ้นเยอะสุดกี่โลคะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นแม่ผอม ก่อนท้อง 38 ก่อนคลอด 53 หลังคลอด 42 คลอดได้ 2 เดือน 38 ค่ะ

4y ago

ผอมมากค่ะ ก่อนท้องเองค่ะ 22-23 เองค่ะ น้ำหนักเพิ่งขึ้นตอนเดือนที่ 4 ขึ้นมา 1 กก. หลังจากนั้นก็ยาวๆมาเลยค่ะ 😂 แต่ท้องและขาไม่แตกลานเลยนะคะ ใสกริ๊งงงงเลยค่ะ