แม่ผมร่วงหลังคลอด

แม่ผมร่วงหนักมากค่ะ​ ทำไงดีมีใครแนะนำได้บ้าง ปล.แม่ซอยสั้นอันเดอร์คัตตั้งแต่ท้องจนตอนนี้ แต่ไอ้ตรงมีผมก็ร่วงหนักมาก 🤣 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ร่วงหนักมาก ไปตัดผมสั้นมาหละ อาจจะดูแลได้ง่ายขึ้น แล้วค่อยไปปรึกษาหมอ ว่าจะแก้ไขยังไง ส่วนตัวจะกินวิตามินช่วยก่อนช่วงนี้ เช่น Zn Ca ช่วยเอา

1y ago

ดีขึ้น ไม่ค่อยร่วง ดูแลง่าย

ร่วงเหมือนกันค่ะ ลองเปลี่ยนยาสระผมดูนะคะ ไม่ก็ตัดสั้น ช่วยได้นิกหน่อยทำอะไรมากไม่ได้ค่ะเพราะฮอร์โมนเปลี่ยน เราจะร่วงไปด้วยกันค่ะ😂

1y ago

หัวนี้บางมากๆค่ะ🤣

ร่วงเหมือนกันค่ะหนักมาก พึ่งคลอดมาลูกได้5เดือนท้องแรก

บ้านนี้ไปตัดสั้นค่ะ+ทำใจ เด่วก็หายและขึ้นใหม่

ทานวิตามินช่วยได้นะ เราไม่ร่วงเลย ผมหนามากก

1y ago

ตัวไหนค่ะ🙏👍🙏

บ้านนี้ผมร่วงหนักมากค่ะ จนต้องตัดผมสั้นเลยค่ะ

1y ago

เราซอยสั้นอยู่แล้วค่ะ อันเดอร์คัตตั้งแต่ท้อง แต่ตอนนี้ ก็ร่วง😂

ปกติธรรมดาคะช่วงแรกๆ รวมแพ้ท้องด้วย

แม่บ้านนี้กำลังขึ้นจ้า

1y ago

55555

บ้านนี้ตัดสั้นเลยค่ 🥹

1y ago

เราก็ซอยสั้นแต่ก็ขยันร่วงแท้😂 มียาไรช่วยได้ไหม

น่าจะเป็นทุกคนนะคะ