สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

แม่ป่วย มีไข้ไอ คันคอ ปวดเนื้อปวดท้อง ท้อง20w อันตรายไหมคะ ควรไปหาหมอไหม หรืออาการจะทุเลาลงเอง

1 ตอบกลับ

ตรวจโควิดดูยังค่ะ ถ้าเป็นไข้ธรรมดา สามารถทานพาราได้นะค่ะ ครั้งละ 1 เม็ด ทุก 4-6 ชั่วโมง

2mo ago

ทานได้ค่ะ ยาพารา คือ ยาที่ปลอดภัยค่ะ ไม่มีผลกับทารกในครรภ์ค่ะ