...

แม่ปากแหว่ง​ ลูกมีสิทปากแหว่งกี่เปอร์เซ็น​ค่ะ

1 ตอบกลับ

คนรู้จักก็ปากแหว่งนะคะแต่เขาเป็นมาจากกรรรมพันธ์ ลูกไม่เป็นนะคะ ลูกได้พ่อ

5y ago

กลัวลูกเป็นมากค่ะ​ หมอซาวว่ายังไม่เห็นความผิดปกติ​ของปาก​ ให้ดูตอนคลอด​ที่เดียว​ค่ะ​ แต่กังวลอยู่ดี