ขออนุญาติสอบถามแม่ๆค่ะ ปั๊มนมให้น้องแล้วเป็นฟองแบบนี้ปกติไหมค่ะ

แม่ปั๊มให้น้อง ละมีฟองแบบนี้ น้องทานได้ไหมค่ะ ท้องจะอืดไหมค่ะ แต่กลิ่นกับรสชาติปกตินะคะ แม่ชิมแล้วค่ะ แล้วสาเหตุเกิดจากอะไรหรอค่ะแม่ๆ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ขออนุญาติสอบถามแม่ๆค่ะ
ปั๊มนมให้น้องแล้วเป็นฟองแบบนี้ปกติไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเป็นนะคะลูกกินก็ปกติไม่มีอาการท้องอืดเลย

7mo ago

ขอบคุณนะคะแม่😇