แม่ปั้มล้วน มีเลือดออกตรงหัวนมทำไงดีค่ะ

แม่ปั้มล้วนค่ะ เมื่อปั้มนมเสร็จดูที่กรวยปั้มมีเลือดติดมาด้วย หัวนมเรามีเลือดออกค่ะ แต่ไม่รู้สึกเจ็บปวดหรือแสบ ทำไงดีค่ะ ปั้มต่อได้ไหม #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หยุดปั๊มก่อนค่ะแม่ เอาบีแพนเท่นตัวทาก้นทาหัวนมไว้ก่อน แล้วค่อยปั๊มใหม่รอบหน้าค่ะ