มีแม่บ้านไหนปวดฟันบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ปวดฟันมาก😔😔😔

7 ตอบกลับ

ถามหมอบอกว่าถอนได้ อายุครรภ์ไม่เกิน 5 เดือน ยังไงแม่ลองปรึกษากับหมออีกที

ท้องแรกบ้านนี้ฟันคุดขึ้นทีเดียว4ซี่ทรมานมากค่ะกว่าจะพ้นเหงือก

มีเสียวแปล๊บๆเหมือนกันค่ะ กลัวฟันจะผุอยู่เหมือนกันค่ะ

คุณแม่บ้านนี้ปวดฟันจะ2อาทิตย์แล้วค่ะกินอะไรก้อบำบากค่ะ

แม่บ้านนี้ท้อง 2 ค่ะ เพิ่งจะเคยปวด 😢😢

บ้านนี้ท้อง 3 ท้องไม่เคยปวดฟันเลยค่ะ

ปวดค่ะ