ไปตามนัดตรวจปกติ

แม่ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน ไม่คิดว่าจะปวดคลอดไปถึงปากมดลูกเปิด7เซน เข้าห้องเตรียมคลอดเลยค่ะแม่ผ่านไป10นาที ออกมาเป็นจ๋อยน้อยของแม่ 38+1wk

ไปตามนัดตรวจปกติ
2 ตอบกลับ

หูยยยแม่โชคดีมากค่ะ คลอดง่ายสุดๆ

ภาพมันเบลอหรือเธอไม่ชัดเจน 💕