ปวดท้องเตือน

แม่ปวดท้องเตือนกันกี่วันค่ะถึงจะคลอด ไป รพ พยาบาลคนนึงบอกปากมดลูกเปิด 1 เซ็น อีกคนบอกยังไม่เปิด งง มากเลยค่ะ แต่ปวดท้องถี่ พยาบาลบอกว่าแค่ปวดเตือน ตอนนี้ 38+2 w

1 ตอบกลับ

บ้านนี้2วันคะปวดท้องเตือน เหมือนคุณแม่คะวันแรกปากมดลูกเปิด1เซน วันที่2ปากมดลูกกลับไม่เปิด วันที่3ปวดท้องถี่มากจนแตกคะ ปัจุบันตอนนี้7เดือนแล้วคะ