ปวดท้องมากๆ

แม่ปวดท้อง ไปหาหมอ หมอบอกว่าเจ็บเตือนแต่ปากมดลูกยังไม่เปิดเลย แม่บ้านไหนมีวิธีลดอาการปวดไหมคะ คือมันปวดมากแต่หมอให้กลับมาที่บ้านก่อน ตอนนี้แม่ปวดมากๆเลยค่ะ ปวดแบบปวดประจำเดือนแต่ปวดมากกว่ามากๆค่ะ#ท้องแรกคะ

ปวดท้องมากๆ
1 ตอบกลับ

คลอดแล้วค่า 04:33

11mo ago

แม่คลอด39+5วีคค่ะ🥰ปากมดลูกเปิดช่วง5ทุ่มได้2เซ็น ตี3:15เปิด7เซ็น ตี4:11เปิดครบ10เซ็นค่ะ