มีโอกาสจะตั้งครรภ์มั้ย

แม่ประจำเดือนไม่มา2เดือนพอเดือนที่3มาแค่ครึ่งวัน เดือนที่4ยังไม่มา แม่ตรวจไป1 ตั้งแต่ปจด. ไม่มา2เดือนขึ้น1 และยังไม่มีการตรวจซ้ำจน ปจด. มาครึ่งวัน หลังจากนั้ยก็ยังไม่มา และยังไม่มีการตรวจซ้ำอีก แค่คัดๆตึงหน้าอก#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ อยากมีคนที่2 😊

1 ตอบกลับ

รอให้ขาดแล้วค่อยตรวจ อาการคัดอาจจะ ปจด มาก็ได้จ้า