ประจำเดือนแม่ๆมากันตอนน้องกี่เดือนคะ

แม่ประจำเดือนมาตอนน้องอายุได้ 4 เดือน มาอีกที 6 เดือน และมาล่าสุดตอนนี้น้อง 8 เดือน ถือว่าผิดปกติมั้ยคะ น้องจุ้บเต้าล้วนๆเลยค่ะ😊

2 ตอบกลับ

ถ้าให้เต้าบางคนเลิกให้เต้าแล้ว ถึงจะมาค่ะ

4mo ago

ขอบคุณค่ะ แม่ก็แอบกังวลหน่อยๆ มาเดือนเว้นเดือน