แม่ตั้งชื่อแระซื้อของใช้คลอดตอนกี่วิกค่ะ

แม่บ้่านนี้ได้26วิกค่ะ

2 ตอบกลับ

ชื่อเล่นตั้งตอนรู้เพศ ชื่อจริงตั้งวันที่คลอด(จะได้เลือกชื่อที่ดีและเป็นมงคล) เตรียมของให้ลูกช่วง7-8เดือนค่ะ ไม่ช้าและเร็วไป หรือจะเตรียมไว้ก่อนก็ได้ค่ะ

6y ago

เป็นความเชื่อของคนโบราณค่ะ เพราะบางคนซื้อไว้ก่อน แต่เกิดเรื่องไม่ดีไม่ร้ายขึ้น ทำให้แม่ท้องเสียใจ โศกเศร้า แล้วของที่ซื้อมาเตรียมไว้ก็ต้องบริจาคไป ทางที่ดีซื้อช่วง7-8เดือนค่ะ ช่วงนี้ใกล้คลอดแล้ว จะไม่มีปัญหาอะไร แล้วไม่แท้งค่ะ ถ้าคลอดตอน7-8เดือน เรียกว่าคลอดก่อนกำหนด

แล้วแต่คนด้วยจ้า บ้านนี้ซื้อหลังคลอดคะ