ปวดสะโพกคุณแม่มือใหม่คุณแม่วัยใสค่ะ

แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ32วีคแล้วมีอาการปวดสะโพกฝั่งขวาฝั่งเดียวปวดจิ๊ดๆค่ะเป็นแบบนี้มา4วันแล้วค่ะแม่ๆแบบนี้จะอันตรายไหมค่ะหรือควรไปหาหมอคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติของคนท้องนะคะเพราะน้องขนาดตัวใหญ่ขึ้นจนคับมดลูกน้ำหนักเลยถ่วงลงมาข้างล่างทำให้คุณแม่เจ็บอุ้งเชิงกรานหรือสะโพกที่โครงหรือเจ็บจิมิได้ค่ะยิ่งถ้าน้องกลับหัวจะปวดกว่านี้ค่ะ

3y ago

ไม่อันตรายค่ะแต่ถ้าคุณแม่ปวดมากจนทนไม่ไหวแนะนำให้ไปหาหมอดีกว่านะคะ