ฉีดอินซูลิน

แม่บ้านไหมมีประสบการณ์ฉีดอินซูลินบ้างค่ะ..แม่บ้านนี้พึ่งฉีดครั้งแรกเลยค่ะ...ตื่นเต้นมากและกลัวด้วยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ฉีดอยุ่ค่ะ ฉีดก่อนนอนทุกวันค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะก่อนนอน ฉีดจาก16ยูนิต ขยับมา26ยูนิตแล้วค่ะ ฉีดตั้งแต่3เดือนตอนนี้6เดือนแล้วค่ะ