การอยู่ไฟ

แม่บ้านไหนไม่ได้อยู่ไฟบ้างคะ อาการตอนนี้เป็นไงบ้างหรือว่าปกติดี

8 ตอบกลับ

แม่เราลูก3 มีลูกล่าสุดเมื่อปีที่แล้วเกิดก่อนลูกชายเราเดือนเดียว ไม่เคยอยู่ไฟเลย อายุ41ยังแข็งแรงดี แม่เราหน้าไม่แก่ไม่โทรมด้วย แต่ลูก3ก็จะอ้วนหน่อยๆ