อยากรุ้ฝากท้อง

แม่บ้านไหนไม่ได้ฝากท้อง พอถึงเวลาแล้วไปคลอดเลย หมอเค้าจะเขียนใส่สมุดสีชมพูว่าคลอดตอนกี่ week ค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องฝากค่ะถึงจะรุ้ว่ากำหนดคลอดเดือนไหน แต่ปกติหมอจะนัดจนครบ 40 W ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ต้องฝากค่ะ เอายามาทานด้วย รีบไปฝากนะคะ

4y ago

ไม่ได้ฝากเลยค่ะ แต่คลอดน้องแล้ว