ไม่ให้ลูกกินนมมื้อดึก

แม่บ้านไหนไม่ให้ลูกกินนมมื้อดึกบ้างคะ บ้านนี้1ปี7เดือนพึ่งเอาออกวันแรกลูกร้องไห้หนักมาก สงสารลูกมาก กว่าลูกจะนอนยาวต้องใช้เวลากี่วันคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ค่อยๆปรับค่ะใช้เวลา2-4วันแล้วแต่ตัวน้องค่ะน้องร้องเป็นเรื่องปกติค่ะให้เลิกดีแล้วเพราะตอนกลางคืนเป็นเวลาที่สมองทำงานพัฒนาการน้องจะดีขึ้นรวมถึงป้องกันเรื่องฟันผุค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ ☺️