ไปซาวมาเมื่อวันพุธ 8w2d หมอบอกไม่เห็นนัดไปซาวใหม่วันที่30 กังวลมากเลยค่า

แม่บ้านไหนไม่เห็นเหมือนกันบ้างค่า#ขอบคุณล่วงนะคะ

ไปซาวมาเมื่อวันพุธ 8w2d หมอบอกไม่เห็นนัดไปซาวใหม่วันที่30 กังวลมากเลยค่า
1 ตอบกลับ

ใจเย้นๆนะคะ ขอให้เห็นน้องเร็วๆค่ะ ❤