กินนมผงอย่างเดียว ไม่กินนมแม่แข็งมั้ยคะ

แม่บ้านไหนไม่มีนมจากเต้าให้กินนมผงอย่างเดียวมั้ยคะ แล้วลูกแข็งแรงดีมั้ย

1 ตอบกลับ

น้องที่บ้านกินนมผงอย่างเดียวโตเร็วมากค่ะ แข็งแรงด้วย ไม่เจ็บไม่ไข้อะไรเลย ตอนนี้ทานนมผงS26ค่ะ ถ่ายดีด้วย