ซาวด์ 4 มิติ

แม่บ้านไหนไปซาวด์แล้วน้องชอบเอามือปิดหน้าบ้างคะ บ้านนี้คุณหมอซาวด์ให้ 2 รอบก็เอามือปิด2รอบเลย คุณหมอให้ไปซาวด์อีกรอบอาทิตย์หน้า แม่แค่อยากลุ้นจมูกหนูเอง 😄

ซาวด์ 4 มิติ
13 ตอบกลับ

นี่ยกตรีนให้เต็มไฝ่าเลยคะ555++ชอบมุดหน้าหนีด้วย แต่ดีที่ช่วงท้ายๆเห็นนิดเดียว หมอก็ลุ้นแม่ก็ลุ้น

บ้านนี้ซาวด์ตอน26w ไม่ได้แค่เอามือบังนะคะ มาทั้งขาเลยค่ะ😅ลุงหมองง..เอาขึ้นมาได้ไงน้ออออ

บ้านนี้ซาวด์กี่รอบก็ไม่ให้เห็นหน้าเต็มค่ะ ส่วนใหญ่จะหันข้างตลอดเลย 😂 ภาพตอน 30+3 ค่ะ

บ้านนี้จะอมเท้าเลยค่ะ555 รอพรุ่งนี้ไปซาวด์กับดูน้ำหนักน้องอีกทีค่า

บ้านนี้น้องมุดค่ะ อยู่ในท่าคว่ำหน้า แม่เห็นแต่ใบหู🤣🤣

1y ago

หมอบอก โชว์กำหมัด 555

3มิติกับ4มิติเหมือนกันมั้ยแม่พอดีจะไปซาวด์วันเสาร์

บ้านนี้ เหมือนกันค่ะ ไม่ได้เห็นชัดๆเต็มๆสักที

1y ago

กำหมัดใส่ด้วยค่ะบ้านนี้ 55555 หมอต้องปลุก

บ้านนี้ซาวครั้งที่3พึงให้เห็นค่ะ

รอบที่ 3 แล้ว ตั้งกาดทุกรอบเลยจ้า

บ้านนี้ไม่ให้เห็นหน้า