ตรวจดาวน์ซินโดรมลูก

แม่บ้านไหนได้ตรวจดาวน์ลูกบ้างคะ แล้วผลเป็นยังไงบ้าง แม่ไปตรวจมาคุณหมอบอกว่า เปอร์เซ็นต์ที่ลูกจะเป็นดาวน์2% คือ2ใน100อะ แต่คุณหมอแน่นำให้ตรวจน้ำคร่ำ/เจาะเลือดไปตรวจแบบระเอียดอีกที รอไปตวรจเลือดอีกทีค่ะ. แม่กังวลมากค่ะ 😔😔😔

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจนิฟตี้ค่ะ ความเสี่ยงต่ำเลยไม่ได้ตรวจอะไรต่อ สู้ๆนะคะแม่ ความเสี่ยงต่ำแน่นอนค่ะ

4y ago

อ๋อ จ้า