อาหารเสริม

แม่บ้านไหนให้ลูกทานอาหารเสริมตอน 5 เดือนบ้าง บ้านนี้ยายกับตาบอกให้ป้อนข้าวบดกับน้ำส้มแล้ว

อาหารเสริม
1 ตอบกลับ

เริ่มแรกข้าวบดกับนมแม่ก่อนดีกว่านะคะ น้ำส้มระวังน้องท้องเสีย แต่ทางที่ดี6เดือนขึ้นไปดีกว่า หรือถ้าจะให้ทานจริงๆให้หมอเป็นคนประเมิณให้ค่ะ