นม

แม่บ้านไหนให้ลูกทานนมแม่+นมผงบ้างค่ะ #ยี่ห้ออะไรกันบ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

S26 ค่ะ แต่เด็กแต่ละคน​ถู​กก​ั​บน​มไม่​เหมือนกัน​ค่ะ​ ลอง​ซื้อ​ขนาดเล็ก​มา​ลองดู​ก่อน​นะ​คะ​

ไฮคิวค่ะ เคยให้ทาน เอนฟาแลคแล้ว ลูกไม่อึ เลยเปลี่ยนมาทานไฮคิว+นมแม่ อึดีปกติจ้า

4y ago

ตั้งแต่เกิดเลยค่ะ เพราะน้ำนมแม่ไม่ไหล พึ่งจะมีน้ำนมหลังจากคลอดมา 1 อาทิตย์

ไฮคิว จร๊