สอบถามแม่ๆจ้า

แม่บ้านไหนให้ลูกกินนมแม่แล้วกินกาแฟบ้างคะ ลูกนอนยากหรือป่าวคะ กาแฟจะลงไปที่ลูกหรือเปล่าค่ะ แม่อยากกินกาแฟคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่ไม่ควรกินเยอะนะคะ และควรให้นมลูกหลังจากกินกาแฟแล้ว ประมาณ 2 ชั่วโมงเป็นต้นไปนะคะ

เรากินค่ะ แต่ไม่ถึงกับทุกวัน สลับ โกโก้ ชาเขียว ชาเย็น สังเกตุอาการลูก ปกติดีค่ะ

เปลี่ยนจากกินกาแฟ มากินโกโก้แทนคะ ลูกปกติดี

บ้านนี้กินพอหายอยากค่ะ น้องหลับปกติดี