นมเอ็นฟาแลค ลูกบ้านนี้กินยี่ห้อนี้ตลอดกินทุกสูตรแล้วก็เหมือนเดิม

แม่บ้านไหนให้ลูกกินนมเอ็นฟาแลคถ่ายแป็นแบบไหนกันบ้างค่ะ ถ่ายเหลวหรือถ่ายเหนียวค่ะบ้านนี้ลูกกินตอน1เดือนจนตอนนี้จะ3เดือนก็ยังถ่ายเขียว2วันถ่ายทีไม่เคยถ่ายเหลวเลย ถ่ายเหมือนผู้ใหญ่เลยและอึละมุนนิ่มบางทีก็เหนียวบางทีก็แข็งถ่ายยากเป็นสีเขียวตลอดเลย ลูดบ้านอื่นกินแล้วเป็นแบบไหนกันบ้างค่ะ

4 ตอบกลับ

แม่ลองนมตราหมีรึยังคะ เคยให้น้องกินน้องถ่ายปกติดีค่ะน้ำหนักก็ขึ้นดีนะคะ แต่ปัจจุบันน้องทานนมแม่จ้า แม่สนใจมั้ยคะอยากส่งต่อจ้า ขนาดน้ำหนัก1,950กรัม ยังไม่ได้แกะกล่อง ส่งต่อให้แม่450บาท รวมส่งค่ะ 😍

บ้านนี้ให้ลูกกินนมดูแลคน้องยังไม่ถึงเดือนเพราะนมแม่ไม่พอให้จึงให้นมชงเสริมไม่เคยให้กินยี่ห้ออื่นเลยน้องถ่ายออกมาอึสีเหลืองตลอดน้องทานนมยี่ห้อนี้ถูกเลยไม่เป็นอะไร

4y ago

บ้านนี้ก็ดูแลคจ้า เหตุผลเดียวกันค่ะนมแม่ไม่พอเลยเสริม น้องอึสีเหลืองตลอดค่ะ

คุณแม่ต้องเข้าไปในเว็บของเอฟาเลคดูนะจะได้คำตอบที่สบายใจ

4y ago

เขาจะมีทีมแพทย์ของเขาแนะนำ

เคยให้ลูกทานท้องผูกค่ะ ถ่ายเหนียว หลายวันถ่ายที

4y ago

S26ค่ะ