นม อะไรดีที่กินแล้วถ่ายคล่อง

แม่บ้านไหนให้ลูกกินนมกล่อง ยี่ห่อดัชมิลล์ GEN i vi-Q แล้วถ่ายยาก อุจจาระแข็งบ้างค่ะ เปลี่ยนนมเป็นนมอะไรดี ที่ทำให้ถ่ายคล่อง ขอความเห็นหน่อยค่ะ ลูก2ขวบค่ะ

นม อะไรดีที่กินแล้วถ่ายคล่อง
1 ตอบกลับ

เรื่องนมนี่แล้วแต่คนค่ะแม่ เด็กมีสุขภาพและพัฒนาการระบบขับถ่ายไม่เท่ากันทุกคน ถ้าอยากรู้ว่ายี่ห้อไหนให้สารอาหารอะไรก็ดูที่กล่องเลยค่ะแต่ละสูตรมันจะต่างกันนิดหน่อย แต่กินแล้วขับถ่ายดีไหมต้องซื้อมาลองเองค่ะ ยี่ห้อเดียวกันเด็กบางคนกินแล้วดีแต่บางคนถ่ายยากค่ะแม่