สอบถามค่ะ

แม่บ้านไหนให้พ่อบ้านช่วย แล้วคลอดบ้างคะ ได้ผลไหมคะ นั่งท่าผีเสื้อ+ให้พ่อบ้านช่วย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ให้คุณพ่อช่วยเป็นวิธีการกระตุ้นอีกวิธีหนึ่งค่ะแต่ก็ขึ้นอยู่กับน้องด้วยว่าจะออกยากหรือเปล่า

ทั้งคุณพ่อช่วย นั่งท่าผีเสื้อ กินสับปะรด เดินเยอะๆ ทำทุกอย่างที่ทุกคนบอก 39วีคแล้ว เงียบมากค่ะ