นมพรีแนน

แม่บ้านไหนให้น้องกินนมพรีแนนบ้างมั้ยคะ แม่หาซื้อได้ที่ไหน บ้านนี้หาซื้อยากมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองดูแถวๅรอบๆโรงพยาบาลศิริราชค่ะ มีร้านนมผงสำหรับเด็กทารกเยอะมากๆค่ะ นมผงสำหรับทารกเกิดก่อนวัยอันควรก็มีนะคะ เกือบทุกยี่ห้อเลยค่ะ