สอบถามเรื่องนมผง

แม่บ้านไหนให้น้องกินนมผงล้วนบ้างคะ นมเอส26 สีม่วง สูตร1 อยากทราบว่าน้องๆถ่ายวันละกี่รอบ ที่บ้านให้น้องกิน น้องถ่ายวันละรอบ แต่บางทีก็จะถ่ายวันเว้นวันคะ แบบนี้เรียกปกติไหม ถ้าไม่ปกติ ช่วยแนะนำนมผงที่ถ่ายง่าย กินแล้วนน.ขึ้นดีด้วยนะคะ ขอบคุณคุณคะ. #น้อง1เดือน19วันคะ

สอบถามเรื่องนมผง
5 ตอบกลับ

บ้านนี้ทีแรกก้กินs26กล่องทองค่ะ​ ถ่ายวันเว้นวัน​ และชอบสำรอกบ่อย​ เลยเปลี่ยนนมใหม่เปนไฮคิวโกล ตอนนี้ถ่ายวันล่ะครั้งค่ะ​สำรอกน้อยลงค่ะ​ ตอนนี้2เดือนหนัก5​โล3แล้วค่ะ​ จากตอนคลอดใหม่ๆแค่2โล8เองค่ะ

บ้านนี้กินอยู่ค่ะ..กินแรกๆก็ถ่ายวันล่ะรอบเหมือนกัน.เหมือนจะถ่ายยากเบ่งหน้าดำหน้าแดง.แต่ผ่านไป1เดือนกว่าน้องก้อถ่ายปกติแล้วค่ะตอนนี้2เดือนแล้วถ่ายวันล่ะ2-3รอบ..ถ่ายง่ายขึ้นค่ะ

บ้านนี้กินตั้งแต่ออกจากรพ.เลยค่ะถ่ายปกติค่ะน้ำหนักก็ดีด้วยจนตอนนี้น้องได้ 7 เดือน หนักน้อง 10 โลแล้วค่ะ

บ้านนี้น้องกินอยู่ค่ะ กินมา3เดือนแล้ว ถ่ายเหมือนกันเลยค่ะ แต่น้องถ่ายเหลวๆ ของแม่ถ่ายเหลวมั้ยคะ

น้องน่ารักมากค่า