รองเท้า

แม่บ้านไหนใส่รองเท้าแบบไหนกันบ้างคะ เวลาท้อง

41 ตอบกลับ

Scholl จ้า

แตะธรรมดานิ่มๆค่ะ

รองเท้าผ้าใบค่ะ​

ใส่แตะพื้นนุ่มๆค่ะ เน้นแบบที่ใส่แล้วเดินสบายหน่อย

หูหนีบช้างดาวคะ

รองเท้าแตะพื้นนุ่มๆค่ะ

รองเท้าหูหนีบจ้า55555 #ช้างดาว

แตะสบายๆเท้า ไม่หนักไม่รัดเท้าค่ะ

ใส่แตะนิ่มๆเลยค่ะ เดินสบาย

รองเท้าแตะของ CC พื้นจะนุ่มหน่อยค่ะ