บ้านไหนใช้มหาหิงคุ์แบบนี้บ้างคะ

แม่บ้านไหนใช้แบบนี้บ้างคะ ใช้ดีมั้ยคะ หรือใช้สำลีชุบแบบเดิมดีกว่า #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านไหนใช้มหาหิงคุ์แบบนี้บ้างคะ
2 ตอบกลับ

แบบนี้สะดวกค่ะพกพาง่ายแม่ใช้กับน้องชายอยู่ค่ะแต่กลิ่นแอบแรง

แบบนี้ดีกว่า สะดวกกว่าด้วยค่ะ