ใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลลูกน้อย

แม่บ้านไหนใช้ผลิตภัณฑ์ ยี่ห้ออะไรในกาซักผ้าและอาบน้ำลูกบ้างค่ะ แบบไหนดีใช้แล้วหอมติดทนแนะนำหน่อยจร้า

13 ตอบกลับ

ที่บ้านนี้หมอแนะนำหั้ยไช้สบู่ก้อนแทนสบู่เหลวนะค่ะเพาะสบู่ก้อนหมอบอกว่ามีดีมากกว่าสบู่เหลวนะค่ะส่วนน้ำยาซักผ้าไช้ของดีนี่สีขาวนะค่ะ

เบบี้มายด์ซากุระสีชมพูตัวใหม่ค่ะ แม่ กลิ่นหอมมากผิวลูกนุ่มด้วยค่ะ ส่วนผลิตภัณฑ์ซักผ้า เค้าใช้ของดีนี่ค่ะ

อาบน้ำสระผมใช้จอนส์สัน2อิน1 ชักผ้าใช้ดีนี่สีชมพูดับสีฟ้าคะหอมนานหอมอ่อนๆ

เราใช้น้ำยาซักผ้าดีนี่ ใช้เบบี้มายต์อัลตร้ามายด์อาบและสระผมให้ลูกค่ะ

เค้าใช้ดีนี่สีฟ้าซักผ้าจร้า กลิ่นหอมติดทนดี ไม่แสบจมูกด้วย

baby mildเลยค่ะ กลิ่นซากุระ หอมเเละสะอาดมากก รึ dertt ก็ใช้ได้นะค่ะ

ใช่2ตัวนี้คะน้ำบาซักผ้ากับครีมอาบน้ำใช่ดีมากหอมมาก

บ้านนี้ใช้ดีนีค่ะที้งซักผ้าทั้งอาบน้ำเลยค่ะ