39+1 เงียบกริบเลยค่าไม่มีอาการอะไรเลย

แม่บ้านไหนใกล้ถึงกำหนดแล้วน้องยังเงียบอยู่บ้างคะ บ้านนี้เงียบมากเลย ไม่มีอาการเจ็บเตือนหรือมีท่าที่จะคลอดเลย แต่คุณหมอบอกว่าน้องกลับหัวแล้ว ให้รอแค่เจ็บท้องแต่ใจอิแม่อยากแตกเต็มที่มากๆแล้วค่ะ #ท้องแรกค่ะ #มีวิธีเร่งคลอดแบบธรรมชาติไหมคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

39+1 เงียบกริบเลยค่าไม่มีอาการอะไรเลย
2 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ก็เงียบ ท้อง 3 ลุ้นทุกวันไม่ยอมแตกให้สักที

สู้ๆ นะคะแม่