เครียดมากค่ะ

แม่บ้านไหนโดนสามีด่าทุกวันบ้างคะ เรานอนก็บอกว่าเราขี้เกียด เราบ่นปวดหลังก็บอกเราสำออย อยากกินอะไรก็ไม่ได้กิน แม่บ้านนี้เครียด นอนร้องไห้ทุกวัน

1 ตอบกลับ

เค้าอยากพูดอะไรก็พูดไปอย่าไปใส่ใจ ตอนนี้ลูกสำคัญที่สุด อารมณ์ของแม่ลูกรู้นะคะ สู้ๆ🌹