อยากแตกแล้วคร่า 16 มิถุนายน67

แม่บ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ บ้านนี้มีอาการท้องเสียมา3วันแล้วค่ะ 37+2#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

อยากแตกแล้วคร่า 16 มิถุนายน67
2 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะแม่ บ้านนี้ 35+4 วีค กลัวจะคลอดก่อนมากค่ะ ท้องปั้นแข็งบ่อยมาก ปวดท้องบ่อย