เสี่ยงดาวน์ซินโดรม1:39

แม่บ้านไหนเสี่ยงดาวน์ซินโดรมบ้างค่ะ บ้านนี้1:39 ร้องไห้ทุกคืนรอผลน้ำคร่ำอย่างเดียวเลยตอนนี้😭😭🧑‍🍼

9 ตอบกลับ

เราก็เสี่ยงสูงคะ ไม่ต้องกังวลนะคะ✌✌ แต่เราไม่ได้เจาะน้ำคร่ำค่ะ หมอเลยซาวโครงสร้างให้เราดูผลออกมาปกติทุกอย่างค่ะ แถมแข็งแรงดีด้วยค่ะ

ไปซาวด์มาหมอบอกน้องไตพิการ กรอวยไตโต คอหนา มีความเป็นไปได้สูงที่น้องจะเป็นดาวน์ซินโดรม รอผลน้ำคร่ำยืนยัน27เมษา แม่ใจจะขาด😢

ไม่ต้องกังวลนะคะ บ้านนี้ก็เสี่ยงสูง 1:30 ค่ะ ผลตรวจออกมาปกติดีทุกอย่าง ทำจิตใจให้ผ่องใสนะคะ เดี๋ยวตัวเล็กจะเครียดด้วย

เสี่ยงเหมือนกันค่ะ แอบกังวลนิดหนึ่ง เเต่ไม่ได้เจาะน้ำคร่ำ ไปซาวด์ดูเเข็งเเรงดีทุกอย่างค่ะ

อย่าเครียดทำใจให้สบายค่ะแม่ แม่ร้องไห้แบบนี้ส่งผลต่อลูกในท้องนะคะ🥺

แม่บ้านนี้เสี่ยง 1:62 เจาะน้ำคร่ำมาแล้ว ผลปกติ ไม่ต้องเคลียดนะคะ

ไม่ต้องคิดมากค่ะแม่บ้านนี้1:36 ผลออกมาปกติค่ะ✌️

สอบถามค่ะ เราจะรู้ได้ยังไง ค่ะ ว่ามีความเสี่ยงคะ

1y ago

หมอจะเจาะเลือดไปตรวจก่อนค่ะแม่

เสี่ยง1:40 ค่ะ รอผลน้ำคร่ำ🥺🥺🥺