ประสบการ์ณเลยกำหนดคลอด

แม่บ้านไหนเลยกำหนดคลอดมาบางคะ ตอนนี้ 41w แล้วไม่มีท่าทางจะออก หมดนัด 4 ต.ค.นี้แล้วคะ แล้วแม่ต้องเจอกับอะไรบางต้องผ่าหรือใช้ยาเร่งคะ ?

1 ตอบกลับ

น่าจะเจอยาเร่งก่อนค่ะถ้าน้องกลับหัวแล้ว

5y ago

สู้ๆค่ะแม่ สงสัยนอนสบายจนลืมวัน