นอยส์

แม่บ้านไหนเป็นแบบเรามั้ยคะ สามีเฉยๆดูไม่ค่อยสนใจ เป็นเราที่คอยหาข้อมูลเอง กินอะไรถึงจะดี กินอะไรถึงจะบำรุง บางทีก็นอยส์ แอบร้องไห้บ้าง

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแรกๆ​ จนตอนนี้อิแม่ไม่สนใจแล้วค่ะจะมีช่วงมาถามเองค่ะว่าอยากกินไรมั้ยแค่นั้นค่ะ​ เรื่องบำรุง​เค้าคงไม่รู้เท่าเรา​ ปล่อยเลยตามเลยค่ะ

4y ago

งื้ออออ เราขี้งอลด้วยแหละบางที อาจจะคิดเหมือนแม่บ้านนี้นะคะ ปล่อยเลยช่างเขาเลยเนอะ😊