24w6D

แม่บ้านไหนเป็นแบบเรามั้งค่ะ เจบท้องถี่ 2-3นาทีปวดท้องฉี่ เหมือนจะอั๋นไม่อยู่ แต่พอไปฉี่ ออกหยด2หยด ไม่เกิน3นาที ปวดฉี่อีก เกิดจากอะไรค่ะ แม่ๆคนไหนรู้แนะนำหน่อยค่ะ ยิ่งกว่าคืนนอนไม่ได้เลย

1 ตอบกลับ

น้องตัวโตขึ้นก้จะไปกดทับกระเพาะปัสสาวะทำให้เราฉี่บ่อยๆ บ้านนี้ก้เปนค่ะ ไปเข้ามาแล้วกลับมานั่งยังไม่ทันไรก้เอาอิกแล้ว จนเราไม่ค่อยกล้าออกไปไหนไกลๆเลยค่ะ ยุแต่บ้านถ้าไม่มีธุระจริงๆ

4y ago

อาการแบบนี้คือใกล้จะคลอดแร้วใช่มั้ยคะแม่