แม่บ้านไหนเป็นเหมือนแม่บ้านนี้ไหมค่ะ กลางคืนชอบท้องปั้นบ่อยค่ะพอตื่นเช้าขึ้นมาไม่ค่อยปั้นเลย39+1แล้ว

แม่บ้านไหนเป็นเหมือนแม่บ้านนี้ไหมค่ะ กลางคืนชอบท้องปั้นบ่อยค่ะพอตื่นเช้าขึ้นมาไม่ค่อยปั้นเลยไม่มีเจ็บท้องไม่มีน้ำเดินแล้วอันตรายไหมค่ะ #ทีมตุลาคม39+1

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ช่วงใกล้คลอด เป็นเรื่องปกติแม่ไม่ต้องกังวลค่ะ ✌️✌️✌️✌️

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

39+3เป็นเหมือนกันค่ะ