ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่บ้านไหนเป็นเหมือนเราบ้างตอนนี้ท้องได้16+2 มีอาการปวดท้องน้อยหน่วงๆ บ่อยหรือปวดบางครั้ง10-15นาที หนูน้อยของเราจะเป็นอะไรมั้ยคะตอนนี้กังวลมาก คุณแม่บ้านไหนมีประสบการณ์ก็ช่วยบอกหน่อยนะค่ะ #คุณแม่มือใหม่

1 ตอบกลับ

ปวดหน่วงมีหลายกรณีค่ะอาจจะมดลูกขยายค่ะ แต่งดเดินเยอะก่อนนะคะ เสี่ยงมากค่ะ เพราะการปวดหน่วงอาจจะทำให้มดลูกหดรัดตัวทำให้แท้งได้ค่ะ