ประเดือนมาและประจำ​เดือน​หมด​แม่บ้านไหนจำไม่ได้บ้างค่ะ​ ​☺️☺️

แม่บ้านไหนเป็นเหมือนเราบ้างค่ะ​ จำวันประจำเดือนมาและประจำเดือนหมดไม่ได้บ้างค่ะ​ เราเองเป็นภาวะไข่ไม่ตกถ้าไม่กินยาคุมประจำเดือนก็จะไม่มาเลยค่ะแล้วคุณหมอบอกว่าเราอาจจะมีสิทธิ์​มีลูกยาก แล้วช่วงเดือนกรกฎา​เรากินยาคุมเพื่อให้ประจำเดือน​มาค่ะ​ แต่ประจำเดือนไม่มาอย่างเดียวค่ะน้องก็มาด้วยค่ะ​ 555555​ เราเลยไม่แน่ใจเรื่องประจำเดือนมาและประจำเดือนหมดค่ะ​ ☺️☺️#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้จำไม่ได้เหมือนกันค่ะ แต่ละเดือนคือประจำเดือนมาไม่ตรงวัน บางทีห่างเป็นเดือนค่อยมา เลยลองกินยาคุม กินได้ปีกว่าๆประจำเดือนเริ่มตรงเลื่อนแค่2-3วัน(เราใช้แอฟนึงบันทึกวันประจำเดือนมา-หมด) พอช่วงต้นกรกฎาก็เลิกกิน อีกประมาณ1อาทิตย์ยาหมดแล้วเลิกกินแบบกระทันหัน แล้วประจำเดือนไม่มา ซื้อที่ตรวจภรรค์มาตรวจช่วงปลายเดือนคือน้องมาเร็วมาก