แพ้หรือไม่

แม่บ้านไหนเป็นเหมือนเราบ้างค่ะ ท้อง4เดือนแล้วจ้า เวลาซักผ้าปูที่นอนหรือผ้าห่ม จะใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มไฮยีนค่ะ แล้วเวลาเอามาใช้นอนแล้วมันคันตามเนื้อตัว มันเกิดจากอาการคนท้องแพ้หรือป่าวค่ะ หรือไม่ใช่ ?

2 ตอบกลับ

น่าจะแพ้น้ำยาปรับผ้านุ่มน้ะค้ะ น่าจะไม่ใช่อาการคนท้อง เพราะเราไม่เคยเห็นใครเป็น

ถ้าเป็นเฉพาะหลังซักผ้าปูผ้าห่ม แสดงว่าแพ้น้ำยาซักค่ะ