ท้องแรก33วีค

แม่บ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างคะ!! ท้องแรก33วีค ลูกดิ้นแทบจะไม่ค่อยเห็น แต่ความรู้สึกลูกดิ้นเบามาก บ้านอื่นเห็นทั้งข้อศอกเข่าท้องนู้นๆเห็นได้ชัดแต่บ้านนี้ไม่เลย นานๆครั้งจะเห็น

3 ตอบกลับ

แต่ละคน แต่ละท้องต่างกันคะ พื้นที่แคบลงน้องขยับตัวน้อยลง