หัวนมแตก รักษายังไงดีคะ

แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ ลูกเข้าเต้าแล้วหัวนมแตกเจ็บมากเลยค่ะ มีวิธีรักษายังไงกันบ้างคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ใช้บีแพนเทนทา+น้ำนมทา ก่อนให้น้องดูดใช้สำลีชุบน้ำเช็ดก่อนค่ะ บ้านนี้ปวดมากไปหาหมอรพ.ค่ะได้ยามาทาน หมอแนะนำปั้มนมให้น้องทานช่วยบรรเทาความเจ็บได้เยอะค่ะ

เอาน้ำนมทาค่ะ ให้น้องดูดถึงลานนม อย่าดูดแค่หัวนมค่ะ✌️✌️✌️